Press Release: Kelsey Consulting M&A Consults For Long Minh Company

18/10/2019 (Tiếng Việt bên dưới)

KELSEY Consulting M&A is a multinational American-Vietnamese-European consulting company based in Danang,Vietnam. We are a young and fast-growing company and work closely with government, developers and investors, along with being a member of important trade and governmental groups like VCCI (Vietnam Chamber of Commerce and Industry), Amcham, and Eurocham. Our concerns are global in nature and our focus is on current and future quality of life and environment where people live, work and play. Our full attention Is on social development, sustainability, integrity, universal access and beauty and art in architectural design and function.

One of the most serious and pressing issues in Vietnam, and around the globe, is Waste and Water Management. Solid and liquid waste is not adequately managed in Vietnam (and elsewhere) and the lack of capacity, technology and education must be immediately addressed to protect the public and promote future growth and development. The solution to waste management world-wide requires new technology, cost efficiencies, and win-win benefits for the environment and population.

Kelsey has the answer in a new and unique technology that addresses these requirements. We are contacting you as a potential qualified partner in creating a cooperative agreement to develop and implement the technology of the future. The Tech is already here, we have it, and need partners with experience, dedicated goals to improve the environment and quality of life of millions of people, and financial capacity to sustain a successful campaign towards a better future for the planet…and for now, in Vietnam.

6 GREEN –  New Invention For Waste Treatment, our proprietary technology needs to be shared and implemented. To deny this technology and its potential, is to deny the future, and will be an opportunity for greatness lost to lack of vision.
We are therefore presenting to you this intention to cooperate in a way that creates a synergistic team effort to make a big change, now, and in the future.

We invite you to review the attachments herein, our website (links), and then contact us for a face-to-face meeting or conference to explore the opportunities and potential of a synergistic working partnership between us. Let us share our vision and technology with you in person. This will be a valuable use of your time, and we assure you that we are real, qualified, and in possession of a powerful answer to a global concern. If your vision of the world is with your company leading the way to progress, then we need to meet as soon as possible.

To make things better tomorrow, you have to challenge the things that aren’t yet right today.
Sincerely,
Jenny Tran, CEO Kelsey Consulting M&A

THÔNG CÁO BÁO CHÍ:

KELSEY CONSULTING M&A TƯ VẤN CHO CÔNG NGHỆ XỬ LÝ RÁC THẢI CỦA CÔNG TY TNHH TVXD & TM LONG MINH

Năm 1879, nhà phát minh thiên tài Thomas Edison đã chế tạo thành công đèn sợi đốt đầu tiên – từng bước thay thế đèn dầu và chiếm lĩnh thị phần ngành công nghiệp “ánh sáng” của thế giới.

Năm 1885, chiếc ô tô đầu tiên được khai sinh bởi kỹ sư Karl Benz, từ đó đặt dấu chấm hết cho thời kì hoàng kim của xe ngựa, mở ra một nền công nghiệp ô tô đầy mới mẻ và tiện nghi.

Công nghệ cũ sẽ bị thay thế bởi công nghệ mới – đó là quy luật của sự phát triển. Đặc biệt, trong thời đại số, bất cứ ngành nghề kinh doanh nào cũng phải đối mặt với thách thức sinh tử một khi công nghệ đã lỗi thời. Quy luật tồn vong đó thúc đẩy con người phải luôn không ngừng vươn lên, chinh phục vũ trụ và tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho cuộc sống.

Tuy nhiên, ngày nay, khi công nghệ phát triển mạnh mẽ, thúc đẩy một thế giới hiện đại hơn, văn minh hơn, thì bài toán về một công nghệ mới có thể cứu vớt môi trường với tình trạng ô nhiễm trầm trọng vẫn chưa có lời giải. Một lượng rác thải khổng lồ của thế giới đang tồn đọng và dâng cao qua hàng ngày, hàng giờ.

Theo thống kê của tổ chức FAO, Việt Nam là 1 trong 5 nước hàng đầu về xả rác thải nhựa ra biển với tổng số 13 triệu tấn/năm. Bên cạnh đó, Việt Nam mỗi ngày thải 120.000 tấn rác thải sinh hoạt, nhưng lượng thu gom chỉ đạt khoảng 85,5% (tại đô thị) và 45,5% (tại nông thôn). Hiện nay, Việt Nam có 660 bãi chôn lấp rác thải có diện tích trên 1 ha, nhưng chỉ có 25% đạt tiêu chuẩn hợp vệ sinh.

Nguy hiểm hơn, Việt Nam đang trở thành bãi rác thải công nghệ của thế giới. Tờ BBC News cho hay, nhiều nước giàu trên thế giới chuyển rác sang các nước nghèo – trong đó có Việt Nam – để tái chế nhằm đạt chỉ tiêu tái chế và giảm lượng rác ở địa phương. Đây làm một mối đe dọa đối với chất lượng môi trường tại Việt Nam khi mà các chất thải độc hại, không thể tái chế, cũng nằm lẫn với rác có thể tái chế. Tờ Reuters cũng đưa tin, năm 2018, khoảng 6.000 container rác nhập khẩu đã chất đống tại nhiều cảng của Việt Nam…

Trong khi đó, rác thải ở Việt Nam không phân loại đầu nguồn nên việc phân loại ở cơ sở xử lý trở nên phức tạp, các giải pháp xử lý rác thải hiện nay (đốt, chôn lấp, xử lý vi sinh) cũng không đáp ứng các tiểu chuẩn về môi trường, gây nên: sự phát tán chất độc vào môi trường đất – nước – không khí, sản sinh mầm bệnh, chiếm diện tích đất lớn, chi phí cao….

Năm 2017, một phát minh mới đã ra đời với mục tiêu xử lý rác thải thông minh, loại bỏ tất cả những nhược điểm của công nghệ hiện tại và tái chế rác thành nguyên liệu: Công nghệ ủ đốtQuy trình và hệ thống xử lý rác không cần phân loại đầu vào của Công ty TNHH TVXD & TM Long Minh. Phát minh này được định hướng sẽ trở thành: giải pháp xử lý rác thải số 1 trên thế giới, thay thế công nghệ cũ, mở ra một thời kì đầy ưu việt cho cuộc sống con người.

Công ty TNHH TVXD&TM Long Minh đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp Bằng độc quyền sáng chế đối với phát minh này. Họ tự tin khẳng định công nghệ ủ đốt là giải pháp xử lý rác thải tốt nhất trên thế giới hiện nay, với tiêu chí “6 không”: Không phân loại rác đầu nguồn, Không thấy rác khi vào nhà máy, Không nước rỉ rác, Không mùi hôi rác, Không vi trùng gây bệnh, Không bụi khi đốt.

Theo đó, công nghệ ủ đốt có thể xử lý một khối lượng rác lớn (hơn 1.000 tấn/ngày), thu gọn lượng rác thải cần xử lý còn 40%, thu về hàng trăm tấn CH4, CO2 với nồng độ cao để sử dụng trong công nghiệp. Bên cạnh đó, quá trình nạp rác và ủ rác hoàn toàn khép kín, tự động, vì thế không phát sinh mùi hôi, nước rỉ rác, khí CH4, CO2 không bị thoát ra ngoài, không gây ảnh hưởng đến môi trường.

Những đặc điểm ưu việt từ Công nghệ ủ đốt của Công ty Long Minh không những giải quyết mọi vấn đề của công nghệ cũ mà còn biến bất lợi thành có lợi, vào rác – ra nguyên liệu. Ngay cả Mỹ – quốc gia có tiềm lực nhất trên thế giới hiện nay – cũng chưa thể phát minh được công nghệ hoàn hảo này. Hệ thống xử lý rác của Công ty Long Minh hứa hẹn sẽ loại bỏ và thay thế toàn bộ công nghệ xử lý rác thải cũ, xúc tiến một thế giới tương lai hiện đại, tự động hóa, tiện nghi và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp.

Với sứ mệnh đó, năm 2019, Kelsey Consulting M&A chính thức kí kết hợp đồng tư vấn cho “Quy trình và hệ thống xử lý rác không phân loại đầu vào” của Công ty Long Minh nhằm hiện thực hóa phát minh này ra thế giới thông qua: Marketing, M&A, thúc đẩy quá trình xây dựng nhà máy, phân phối sản phẩm ra thị trường trong và ngoài nước…

Ms Jenny Tran – CEO Kelsey Consulting M&A cho biết: “Kelsey đánh giá cao năng lực và sự sáng tạo về công nghệ của Công ty Long Minh. Chúng tôi đặc biệt tư vấn cho Quy trình và hệ thống xử lý rác thải không phân loại đầu vào của họ bởi đó giống như 1 sứ mệnh mang công nghệ tiên tiến tiếp cận với cuộc sống của con người trên toàn cầu. Thông qua đó, chúng tôi gửi một thông điệp và công cụ để bảo vệ môi trường sống”.

Là một nhà tư vấn doanh nghiệp đa quốc gia, Kelsey Consulting M&A chỉ lựa chọn tư vấn cho các doanh nghiệp uy tín, tiềm năng, với sản phẩm vượt trội, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Khi đứng trước những vấn đề lớn có ảnh hưởng đến quốc gia hay thế giới, Kelsey khẳng định giá trị thương hiệu của mình đồng thời nâng cao vị thế của các đối tác.